Kenh PP daisan 2019 mailing list archives

admin@daisan.vn

Ảnh đại diện

Làm thế nào để có khách hàng qua web và fanpage mà không mất tiền quảng cáo?

bởi "hieuqua.co" <support@mx.hieuqua.co> - 10/01/2019 06:03:50

Website và Fanpage là những nơi mang về khách hàng online nhiều nhất cho bạn. Nhưng chi phí quảng cáo ngày càng cao vì xuất hiện ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh. Ba lý do chính làm bạn ngày càng cảm thấy quảng cáo là một gánh nặng về chi phí:

  1. Đối thủ dễ dàng bắt đầu cạnh tranh ngang hàng với bạn ngay chỉ bằng cách bỏ tiền ra quảng cáo
  2. Đối thủ dễ dàng bắt chước mẫu quảng cáo của bạn trong khi lại bán sản phẩm kém chất lượng hơn
  3. Cố tình click tặc để làm bạn mất nhiều tiền hơn, đối thủ chăm chút sử dụng nhiều kỹ thuật xấu

Quảng cáo không phải là lựa chọn duy nhất! Nếu nó là lựa chọn duy nhất thì bạn đang gặp rắc rối!

Thực tế, về lâu dài nếu bạn chọn quảng cáo là kênh bán hàng chính thức thì bạn sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào những nguy cơ về chi phí. Với tốc độ ngốn tiền của các chiến dịch quảng cáo ngày càng tăng, bạn sẽ liên tục phải bỏ thời gian và chi phí để tối ưu các kênh quảng cáo. Không may, đối thủ của bạn cũng vậy. Và khi không còn sự khác biệt giữa thông điệp trong mẩu tin quảng cáo sản phẩm của bạn với đối thủ, cũng là lúc bạn đang mất dần khách hàng.

Xây dựng kênh marketing bằng nội dung tự nhiên thông qua website và facebook là lựa chọn tốt hơn để bạn giảm đáng kể chi phí quảng cáo và tìm kiếm khách hàng mỗi tháng. Đối với những sản phẩm mới trên thị trường, chi phí marketing bằng nội dung thậm chí còn thấp hơn chi phí quảng cáo hàng tháng. Khác với quảng cáo, marketing nội dung mang lại giá trị thương hiệu và cơ hội tiếp cận khách hàng miễn phí.

Bạn cần tư vấn về gói viết bài cho web và fanpage - Click đây

Để mang lại giá trị thực sự cho khách hàng bạn phải có thời gian đầu tư để xây dựng nhiều hơn lợi ích khác biệt cho sản phẩm, và liên tục mang lại thông tin mới cho khách hàng về sản phẩm.

Website có nội dung tốt sẽ được Google ưu tiên đưa lên vị trí top đầu mà không cần bạn phải bỏ tiền quảng cáo. Fanpage có nội dung thường xuyên sẽ có cơ hội thường xuyên tiếp cận khách hàng cũ rất cao.

Để có khách hàng qua website và fanpage thường xuyên bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

  1. Website phải liên tục có nội dung lôi cuốn khách hàng, fanpage cũng thu hút 60% khách hàng cũ bằng cách này
  2. Tận dụng lợi thế SEO của nội dung để lên top Google tự nhiên, cần tập trung 80% chi phí SEO cho nội dung
  3. Luôn mở rộng nội dung những chủ đề liên quan, tìm kiếm nhiều hơn khách hàng từ các chủ đề liên quan khác

Xây dựng một website và fanpage cuốn hút khách hàng mỗi ngày. Bạn sẽ sớm có một kế hoạch marketing cho công việc kinh doanh không phụ thuộc nhiều và quảng cáo nữa. Bạn cần phải làm ngay, bạn không cần tiền để làm việc này, nhưng bạn cần có thời gian để đầu tư vào nội dung cho website và fanpage của bạn, càng sớm càng tốt.

Hieuqua.co sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để xây dựng nội dung hàng ngày cho website và fanpage. Hieuqua giúp bạn viết nội dung trong bất cứ lĩnh vự c nào, với quy trình nội dung tốt nhất cho lĩnh vực của bạn.

Chúng tôi có sẵn quy trình để bạn có nội dung chất lượng cho website và fanpage, sáng tạo chủ đề và nội dung 100% không trùng lặp. Bạn có thể xây dựng cùng lúc hàng trăm nội dung cho web và fanpage nhanh chóng.

Tất cả chỉ bắt đầu với giá 12.000 vnđ/bài viết để website và fanpage có thể cuốn hút khách hàng mỗi ngày. Và bạn sẽ khác biệt vì bạn có thể làm một thứ khác biệt hơn mỗi ngày.

(Hoặc Click vào đây để tính giá và đặt viết bài cho web và fanpage)

Đây là câu chuyện của hàng ngàn khách hàng đã thành công bằng cách xây dựng nội dung cho website và fanpage của họ mỗi ngày...


Bitnami