Kenh PP daisan 2019 mailing list archives

admin@daisan.vn

Ảnh đại diện

GIẢI PHÁP NHÃN GIÁ ĐIỆN TỬ TRONG QUẢN LÝ HÀNG HÓA 💥💥💥

bởi OpticonVietnam <sales@opticon.vn> - 08/01/2019 07:29:32

GIẢI PHÁP NHÃN GIÁ ĐIỆN TỬ TRONG QUẢN LÝ HÀNG HÓA 💥💥💥

Nhãn giá điện tử | Opticon
Ngày nay siêu thị hay các chuỗi cửa hàng bán lẻ ngày càng quan tâm hơn đến việc làm như thế nào để gia tăng năng suất hoạt động tại cửa hàng của họ. Vấn đề ở đây là giá cả, chương trình khuyến mãi và cập nhật thông tin sản phẩm tức thời. Giải pháp nhãn giá điện tử của OPTICON cho phép các cửa hàng, siêu thị thay đổi giá sản phẩm theo thời gian thực và thực hiện các chiến dịch khuyến mãi tại bất kì thời gian hoặc địa điểm theo mong muốn. Giải pháp nhãn giá điện tử (ESL) giúp loại bỏ phương pháp dán nhãn truyền thống, tiết kiệm nhân công và các chi phí phát sinh khác khi thay đổi giá cả và thông tin của sản phẩm.

 

Nhãn giá điện tử | Opticon
Base station
Bộ phát tín hiệu đến các ESL
Nhãn giá điện tử | Opticon
ESL
Nhãn giá điện tử
Giải pháp này bao gồm phần cứng (máy chủ, bộ phát không dây, các nhãn giá điện tử bằng công nghệ màn hình e-paper và thiết bị Portable Terminal) và phần mềm chuyên dụng đi kèm để giao tiếp và quản lý trực tiếp với các thẻ ESL thông qua mạng cục bộ. Khi có sự thay đổi trên hệ thống, thẻ ESL cũng sẽ hiển thị thay đổi.

Hãy tưởng tượng với 100 gram thịt heo, vào buổi sáng, siêu thị có thể bán nó với giá 15.000 đồng. Thế nhưng vào buổi chiều, khi thịt không còn tươi, siêu thị sẽ phải bán nó với giá thấp hơn. Theo cách truyền thống,với chất liệu giấy, nhãn giá cũ sẽ được gỡ ra và dán nhãn mới vào. Điều này chỉ rõ được sự bất tiện trong việc quản lý giá cả, hàng hóa và cả nhân công. Với ESL mọi thứ giờ đây hoàn toàn dễ dàng. Chỉ cần một đội ngũ nhỏ quản lý hàng hóa và một vài thao tác đơn giản, giá cả sẽ thay đổi một cách nhanh gọn. Mọi sự thay đổi sẽ được cập nhật ngay vào hệ thống máy POS. Việc thanh toán hàng hóa cho khách hàng cũng sẽ dễn dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh việc hiển thị giá, ESL còn được sử dụng linh hoạt trong việc kiểm kho, quản lý hàng hóa. ESL sẽ hiển thị mã vạch của sản phẩm trên màn hình và cũng sẽ thay đổi theo hệ thống. Mã vạch này sẽ giúp quản lý được số lượng hàng hóa kinh doanh. Với chức năng này, mỗi nhà quản lý sẽ được cung cấp một thiết bị Portable Terminal. Chỉ cần quét mã trên ESL, thông tin hàng hóa sẽ hiển thị trên thiết bị và tự động cập nhật về máy chủ.

Có thể thấy với giải pháp ELS của Opticon, việc quản lý hàng hóa và giá cả tại siêu thị đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với việc ứng dụng giải pháp ESL, các doanh nghiệp sẽ cung cấp thông tin giá và sản phẩm chính xác, thay đổi giá sản phẩm theo thời gian thực, giảm chi phí nhân công và sai sót trong quá trình cập nhật thông tin, đồng thời tạo nên sự chuyên nghiệp cho hoạt động kinh doanh.

OPTICON cung cấp đầy đủ thư viện lập trình cho tất cả các dòng sản phẩm như: API, SDK, C Library development toolkit, driver... Hệ thống configuration online, xây dựng ứng dụng tự động cho thiết bị chỉ với thao tác kéo & thả.
color-link-48.png
color-facebook-48.png
color-youtube-48.png

8bb2226c-7fe1-4512-9bcf-d0c65313b9c7.jpg
 This email was sent to admin@daisan.vn
why did I get this?    unsubscribe from this list    update subscription preferences
Opticon Vietnam · 04 Nguyen Dinh Chieu, Da Kao Ward, District 1, HCMC · Thanh Pho Ho Chi Minh, Sg 700000 · Vietnam

Email Marketing Powered by Mailchimp
Bitnami